Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec = Driven: How to succeed in business and in life Shark Robert Herjavec - Herjavec, Robert (Đại học Kinh tế Quốc dân ; Công ty Sách MCBooks, 2018)
Chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết thành công của doanh nhân Robert Herjavec giúp bạn được truyền thêm cảm hứng, biết trân trọng cái giá của thành công, tin tưởng chính mình, nuôi dưỡng sự nhiệt tình, kiểm soát hỗn loạn, tận dụng thời cơ... để đạt được thành công trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân