Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran - Corcoran, Barbara (Hồng Đức, 2019)
Nội dung trình bày: Bí quyết chưa từng tiết lộ về cách sử dụng báo giới và truyền thông đề họ làm việc cho bạn; Hiệu ứng â€œHaloâ€, cách làm việc với người nổi tiếng để làm đoàn bẩy trong kinh doanh; Làm sao để chuyển biến nghịch cảnh thành lợi thế; Lời khuyên của từ kinh nghiệm của Shark Tank về: Quản trị, cách tuyển dụng và sa thải, bí quyết trong quan hệ công chúngâ€¦