Những giá trị văn hóa đặc sắc của người Bru - Vân Kiều và Pa Kô - Nhiều tác giả (Văn hóa dân tộc, 2019)
Giới thiệu đôi nét về sử thi Bahnar Kriêm; truyện Dyông Knoa, hai chị em Dyông, Dyông Kman, Bya Phu và Đăm Kop, Đăm Dyôông