Bảo mật thông tin - mô hình và ứng dụng - Nguyễn, Xuân Dũng (Thống kê, 2007)
Tổng quan về Internet, thương mại điện tử và bảo mật thông tin. Các hệ mã đối xứng và các chuẩn mã hoá tài liệu. Các hệ mật mã khoá công khai. Các phương pháp chứng thực và ứng dụng bảo mật trong mạng máy tính; Thư mục: tr. 183