Tổ chức bộ máy nhà nước quân chủ Việt Nam (Từ năm 939 đến năm 1884) - Nguyễn, Minh Tường (Khoa học xã hội, 2019)
Khái luận về tổ chức nhà nước quân chủ trong lịch sử Phương Đông. Tổ chức chính quyền Trung ương từ thời Ngô đến thời Nguyễn (939-1884). Tổ chức chính quyền địa phương, tổ chức quân đội, vấn đề ban hành luật pháp và việc thực thi pháp luật...