Nhân học và cuộc sống - Ngô, Văn Lệ (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Đầu trang sách ghi: Liên Hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật T.P. Hồ Chí Minh. Hội Dân tộc học - Nhân học T.P. Hồ Chí Minh; TM tài liệu tham khảo tr.470-472; Tập hợp nhiều bài viết của nhiều tác giả nghiên cứu về lý luận, tôn giáo, tín ngưỡng, nghi lễ, lễ hội, văn hoá, giáo dục, nghệ thuật, kinh tế, y tế, xã hội