Nâng cao năng lực áp dụng biện pháp tự vệ của Việt Nam trong thương mại quốc tế - Trịnh, Thanh Thủy (Công thương, 2019)
Trình bày một số lý luận về năng lực áp dụng biện pháp tự vệ trong thương mại quốc tế; thực trạng năng lực áp dụng biện pháp tự vệ trong thương mại quốc tế của Việt Nam giai đoạn 2008-2018; định hướng và giải pháp nâng cao năng lực áp dụng biện pháp tự vệ trong thương mại quốc tế của Việt Nam đến năm 2025