Hát then, kin pang then Thái trắng Mường Lay - Lương, Thị Đại (Sân khấu, 2019)
Giới thiệu các bài Then kèm theo phiên âm tiếng Thái trong lễ cúng Kin Pang Then tiêu biểu của người Thái Trắng, huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên