(untitled) - Lê, Quốc Lý; Lê, Quốc (H., 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận về kinh tế tư nhân, thực trạng phát triển kinh tế tư nhân qua 30 năm đổi mới (1986-2016) và một số giải pháp phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam trong thời gian tới; Thư mục: tr. 319-322
Keywords: Kinh tế tư nhân -- 1986-2016 -- Việt Nam