Phác họa nhân vật - Gia Bảo (Mỹ thuật, 2010)
Nội dung gồm: Quan sát và phân tích; Hình thức biểu đạt; "Hội" và "Họa"; Cách vẽ thông thường để phác họa nhân vật; Hình thể và kết cấu; Không gian; Tính hoàn chỉnh ...