Vẽ vật thực - Tĩnh vật màu sắc - Gia Bảo (Mỹ thuật, 2013)
Phân tích màu sắc: Màu sắc nguồn sáng: sáng bên trái (nghiên về nóng); Sắc điệu là hiệu quả sắc điệu nóng; Các thay đổi của dòng màu đỏ là điểm chú ý của dạng hình này....