Vẽ vật thực - Nhân vật màu sắc - Gia Bảo (Mỹ thuật, 2013)
Hướng dẫn vẽ vật thực màu sắc với chủ đề nhân vật màu sắc. Vẽ vật thực nhân vật màu sắc có ý nghĩa lớn đối với người mới bắt đầu học, nó vừa có thể nâng cao nhận thức và khả năng nắm bắt về màu sắc, vừa có thể rèn luyện khả năng nhanh chóng nắm bắt sự biến hóa màu sắc của con người.