Các mẫu vẽ chân dung - Anh Tuấn (Mỹ thuật, 2012)
Hình tượng nhân vật là hoàn mỹ sinh động nhất, lại giàu biến đổi trong trạng thái hành động, biểu hiện tình cảm và tính cách đặc biệt. Vì thế để vẽ được chính xác hình tượng nhân vật là một điều tương đối khó, điều này đòi hỏi phải có khả năng quan sát kỹ càng, năng lực lý giải và kỹ năng phát họa tốt.