Talking the toeic: Skills and Strategies - Anderson, Peggy (Compass Media Inc; Pre-Intermediate Level, 2018)
Taking the TOEIC gồm bốn chương, giúp người học làm quen với từng phần của một bài thi TOEIC bao gồm: kỹ năng nghe, ngữ pháp, đọc hiểu và các bài kiểm tra thực hành, từ đó xây dựng một nền tảng vững chắc cho người học đang bắt đầu chuẩn bị cho bài thi TOEIC