(untitled) - Hoàng, Anh Nhân; Phạm, Minh Khang (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr.181 - 183; Giới thiệu về làng Xuân Phả và nguồn gốc trò Xuân Phả thuộc huyện Thọ Xương, tỉnh Thanh Hoá. Khảo tả các trò; nghệ thuật múa, âm nhạc và phục trang của trò Xuân Phả. Tìm hiểu về trò Xuân Phả trong kho tàng diễn xướng vũ nhạc dân tộc
Keywords: Văn hóa dân gian -- Trò chơi -- Múa -- Xuân Phả (Thọ Xuân - Việt Nam); Trò chơi dân gian -- Múa -- Văn hóa