Kinh tế học - Khái lược những tư tưởng lớn - Kindersley, Dorling (Dân trí, 2019)
Kinh tế học - Khái lược những tư tưởng lớn được viết với văn phong đơn giản kèm theo các biểu đồ giải thích ngắn gọn, dễ hiểu các lí thuyết quan trọng. Ngoài ra còn có các câu trích dẫn kinh điển dễ nhớ và các hình minh họa dí dỏm, mang lại niềm hứng thú khi tìm hiểu về kinh tế học.