Phương pháp học Guitare - Carulli, F (Dân Trí; Công ty cổ phần văn hóa Huy Hoàng, 2019)
Trình bày phần nhạc lý cơ bản được tóm tắt ngắn gọn; các bài tập đọc nốt nhạc, rải hợp âm, chạy gam, thế tay, chồng quãng, nốt luyến, nốt hoa mỹ, âm bồi,â€¦ xen kẽ với 56 tiểu phẩm và sáu khúc chuyên luyện được sắp xếp theo trình độ kỹ thuật nâng cao dần.