(untitled) - Arestein, Jean; Trịnh, Phương Thảo (Thanh Hóa ; Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tên sách tiếng Pháp: Encyclopédie pratique du dessin; Đại cương về hội hoạ và hướng dẫn phương pháp sử dụng dụng cụ vẽ và cách vẽ các loại tranh về người, về động vật, phong cảnh, phối cảnh, tạo mảng, bố cục bức tranh. Giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng của các bậc danh hoạ như Picasso, Van Gogh... cùng một vài nhận xét về hội hoạ hiện đại
Keywords: Hội họa -- Thực hành -- Bách khoa thư