Các thành tố văn hóa dân gian trong hôn nhân của người Phù Lá ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai - Chảo, Chử chấn (Sân khấu, 2019)
Nghiên cứu các thành tố văn hóa dân gian trong phong tục hôn nhân của người Phù Lá, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, từ nghi thức tìm hiểu, mai mối đến dẫn cưới, trang phục, âm nhạc, ẩm thực, thơ ca dân gian... nhằm góp phần gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của người Phù Lá ở Việt Nam