Biểu tượng Neak trong văn hóa của người Khmer ở Nam Bộ - Thạch, Nam Phương (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 177 - 185; Trình bày cơ sở lý luận về biểu tượng và quá trình hình thành biểu tượng văn hóa; khái quát biểu tượng Neak trong văn hóa vật thể, phi vật thể của người Khmer ở Nam Bộ