(untitled) - Thạch, Nam Phương; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 177 - 185; Trình bày cơ sở lý luận về biểu tượng và quá trình hình thành biểu tượng văn hóa; khái quát biểu tượng Neak trong văn hóa vật thể, phi vật thể của người Khmer ở Nam Bộ
Keywords: Văn hóa dân gian -- Neak -- Dân tộc Khmer -- Nam Bộ (Việt Nam); Dân tộc Khmer -- Văn hóa -- Neak