Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị - Marx, Karl (Chính trị Quốc gia, 2019)
Trình bày lý thuyết và những phân tích, luận giải của C. Mác về chế độ tư bản, phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, hàng hoá, tiền tệ, giá trị thặng dư, tích luỹ tư bản, tiền lương...