Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị - Marx, Karl (Chính trị Quốc gia, 2019)
Trình bày những biến hoá hình thái của tư bản và tuần hoàn của những biến hoá hình thái ấy (tuần hoàn của tư bản tiền tệ, tư bản sản xuất, tư bản hàng hoá...), chu chuyển của tư bản (thời gian chu chuyển và số vòng chu chuyển, tư bản cố định và tư bản lưu động, thời kỳ lao động, thời gian sản xuất, thời gian lưu thông...)