Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị - Marx, Karl (Chính trị Quốc gia, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về sự phân chia lợi nhuận thành lợi tức và lợi nhuận doanh nghiệp. Tư bản sinh lợi tức; sự chuyển hoá của lợi nhuận siêu ngạch thành địa tô; các loại thu nhập và những nguồn của chúng