Ẩm thực - Lễ hội dân gian Khmer ở Kiên Giang - Đào, Chuông (Hội nhà văn, 2019)
Giới thiệu về ẩm thực và lễ hội dân gian của người Khmer ở Kiên Giang; khái quát về người Khmer, văn hóa ẩm thực, văn hóa sinh hoạt cộng đồng, lễ hội, các món ăn truyền thống, tính cách trong sinh hoạt của người Khmer ở Kiên Giang