Lịch sử chuyển biến kinh tế - xã hội ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giai đoạn 1993 - 2008 - Huỳnh, Đức Thiện (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Những vấn đề lý luận về vùng kinh tế trọng điểm và chuyển biến kinh tế - xã hội. Tổng quan về vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trình bày sự chuyển biến kinh tế - xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giai đoạn 1993 - 1997 và giai đoạn 1998 - 2008. Đề xuất những giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam