Nhạc khí Xơ Đăng ở miền Tây Quảng Ngãi - Nguyễn, Thế Truyền (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 121 - 126; Khái quát về văn hóa dân gian tộc người Xơ Đăng Quảng Ngãi; giới thiệu về nhạc khí Cadong ở Quảng Ngãi cùng những giá trị văn hóa nghệ thuật của nhạc khí Cadong của tộc người Xơ Đăng ở Quảng Ngãi