(untitled) - Nguyễn, Thế Truyền (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 121 - 126; Khái quát về văn hóa dân gian tộc người Xơ Đăng Quảng Ngãi; giới thiệu về nhạc khí Cadong ở Quảng Ngãi cùng những giá trị văn hóa nghệ thuật của nhạc khí Cadong của tộc người Xơ Đăng ở Quảng Ngãi
Keywords: Nghệ thuật -- Nhạc khí -- Dân tộc Xơ Đăng -- Miền Tây (Quảng Ngãi - Việt Nam); Dân tộc Xơ Đăng -- Nhạc cụ -- Nhạc khí