Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam, Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hoà bình Việt Nam, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hoà miền Nam Việt Nam - Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2018)
Gồm tuyên bố, điện, thư. lời kêu gọi, chúc mừng, bài nói chuyện của của Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số bài viết của nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận về Mặt trận, Liên minh, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hoà miền Nam Việt Nam