Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam, Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hoà bình Việt Nam, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hoà miền Nam Việt Nam - Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2018)
Gồm các bài viết khắc hoạ lại bức tranh lịch sử, sự ra đời và hoạt động của Mặt trận, Liên minh, Chính phủ Cách mạng lâm thời trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc