Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam, Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hoà bình Việt Nam, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hoà miền Nam Việt Nam - Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2018)
Gồm các bài viết về hoạt động của Mặt trận, Liên minh và Chính phủ cách mạng lâm thời trên chiến trường khu 5 và Tây Nguyên, lĩnh vực đối ngoại và niên biểu hoạt động của Mặt trận, Liên minh, Chính phủ cách mạng lâm thời và một số văn kiện, hình ảnh tư liệu lịch sử