Q.3 - Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh (H., 2018)
Gồm các bài viết về hoạt động của Mặt trận, Liên minh và Chính phủ cách mạng lâm thời trên chiến trường khu 5 và Tây Nguyên, lĩnh vực đối ngoại và niên biểu hoạt động của Mặt trận, Liên minh, Chính phủ cách mạng lâm thời và một số văn kiện, hình ảnh tư liệu lịch sử
Keywords: Lịch sử -- Kháng chiến chống Mỹ -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam -- Mặt trận giải phóng dân tộc miền Nam Việt Nam