Từ điển thuật ngữ báo chí - xuất bản Anh - Nga - Việt - Quang Đạm (Thông tin và Truyền thông, 2010)
Tên thật của tác giả Quang Đạm: Tạ Quang Đệ; Tập hợp các thuật ngữ báo chí - truyền thông đa phương tiện và các thuật ngữ xuất bản theo 3 thứ tiếng Anh - Pháp - Việt được sắp xếp theo thứ tự a - b - c