Tiểu đoàn Nữ biệt động Lê Thị Riêng trong Tổng tấn công và Nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 - Hồ, Sơn Điệp (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu về yêu cầu lịch sử và sự ra đời của Tiểu đoàn Nữ biệt động Lê Thị Riêng; quá trình tiểu đoàn phát triển lực lượng, xây dựng địa bàn đứng chân, chuẩn bị tiềm lực, vật lực phục vụ chiến đấu; mục tiêu, nhiệm vụ chiến đấu và thế trận trước "giờ G" cùng các hoạt động chiến đấu, chiến công; công tác của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn giai đoạn hậu chiến cung một số ý kiến trái chiều có hay không về tiểu đoàn