(untitled) - Hồ, Sơn Điệp; Nguyễn, Đình Thống (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu về yêu cầu lịch sử và sự ra đời của Tiểu đoàn Nữ biệt động Lê Thị Riêng; quá trình tiểu đoàn phát triển lực lượng, xây dựng địa bàn đứng chân, chuẩn bị tiềm lực, vật lực phục vụ chiến đấu; mục tiêu, nhiệm vụ chiến đấu và thế trận trước "giờ G" cùng các hoạt động chiến đấu, chiến công; công tác của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn giai đoạn hậu chiến cung một số ý kiến trái chiều có hay không về tiểu đoàn
Keywords: Lịch sử -- Kháng chiến chống Mỹ -- Tiểu đoàn -- Phụ nữ -- Tiểu đoàn Nữ biệt động Lê Thị Riêng -- Việt Nam