Thú y bệnh học chuyên khoa - Nguyễn, Văn Khanh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nghiên cứu về hệ thống tuần hoàn, hệ thống hô hấp, các hệ thống nội tiết, tiêu hoá, hệ thần kinh của một số loài gia súc gia cầm và một số bệnh quan trọng trên gia súc gia cầm