(untitled) - Vũ, Quang Dũng (H., 2019)
Giới thiệu những câu chuyện kể về các địa danh núi, đồi, đống, hang, sông, suối, thác, ghềnh, địa danh hành chính, di tích, văn hóa... của Việt Nam như: Núi Răng Cưa, hòn Trống Mái, sự tích suối Đá Bàn, địa danh Đồn Cọp, sự tích Dinh Bà, chùa Phật Đồng, sự tích Thành Cổ Loa...
Keywords: Địa lý -- Địa danh -- Việt Nam; Du lịch -- Địa danh -- Việt Nam; Truyện kể dân gian -- Địa danh -- Việt Nam