Từ điển học tính toán - Đinh Điền (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung trình bày: Tổng quan về Từ điển học Tính toán; Cấu trúc vĩ mô của từ điển; Cấu trúc vi mô của từ điển; Câu ví dụ của mục từ; Các từ điển khác; Xây dựng từ điển