Từ điển triết học Habermas - Edgar, Andrew (Khoa học xã hội, 2018)
Khảo sát các trước tác của Habermas (một triết gia nổi tiếng nước Đức) để tiếp cận một trong những lý thuyết gia xã hội học quan trọng nhất đương đại về: Chủ nghĩa tư bản, di truyền học, pháp luật, thuyết tân bảo thủ và thuyết dụng hành phổ quát