Văn hóa dân gian "Kẻ Bưởi" - Vũ, Kiêm Ninh (Hội nhà văn, 2019)
Giới thiệu về sự hình thành "Kẻ Bưởi" trong lịch sử, ngày nay là phường Bưởi, bao gồm: các phường cổ An Thái, Đông Xã, Hồ Khẩu, Võng Thị, Trích Sài hợp thành; nguồn gốc làng nghề; câu chuyện về vị Tổ nghề giấy; những đặc trưng về phong tục tập quán; văn hóa dân gian; di tích lịch sử trong làng; quá trình đô thị hóa lên phường và sự hình thành làng Nghĩa Đô