Từ điển vô thần luận - Cung, Kim Tiến (Phương Đông, 2006)
Từ điển giải thích các khái niệm, giới thiệu các nhà triết học, thần học của các tôn giáo trên thế giới (Đạo phật, đạo Thiên chúa, đạo Hồi...)