(untitled) - Trần, Hồng Hoa (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 309 - 326; Giới thiệu tổng quan về tình hình nghiên cứu và một số vấn đề lý luận về văn hóa ẩm thực. Trình bày khái quát về làng Nguyễn, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình và văn hóa ẩm thực của làng Nguyễn
Keywords: Văn hóa dân gian -- Ẩm thực -- Làng Nguyễn (Việt Nam); Ẩm thực -- Việt Nam