Marugoto - Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản: Sơ cấp 1 A2 : Hoạt động giao tiếp - The Japan Foundation (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Giới thiệu những tình huống giao tiếp thực tế, giúp người học trải nghiệm nhiều khía cạnh đa dạng của văn hoá Nhật Bản và những đặc trưng trong đời sống của người Nhật, nội dung thực hành từ những tình huống thực tế