Marugoto - Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản: Sơ cấp 1 A2: Hiểu biết ngôn ngữ = ã¾ã‚‹ã”ã¨ : æ—¥æœ¬ã®ã“ã¨ã°ã¨æ–‡åŒ– : åˆç´š1 A2 : ã‚Šã‹ã„ - The Japan Foundation (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Đưa ra những tình huống giao tiếp thực tế, giúp người học trải nghiêm nhiều khía cạnh đa dạng của văn hoá Nhật Bản và những đặc trưng trong đời sống của người Nhật, giới thiệu trọng tâm kiến thức ngôn ngữ