(untitled) - Choi, Kwon Jin; Song, Kyung Ok (H., 2019)
Trình bày 75 cấu trúc ngữ pháp cần thiết cho việc học nâng cao tiếng Hàn kèm hình thức sử dụng, ý nghĩa cùng các ví dụ của các ngữ pháp đó
Keywords: Ngôn ngữ -- Tiếng Hàn Quốc -- Ngữ pháp