T.1 - Khương, Lệ Bình; Yêu, Thư Quân (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Gồm các bài tập giúp bạn làm quen với đề thi HSK, rèn luyện kỹ năng nghe và đọc, đồng thời luyện phát âm và viết chữ Hán
Keywords: Tiếng Trung Quốc -- Giáo trình -- Sách bài tập