Nhập môn giao tiếp Trung - Việt - Trạch Diễm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Giới thiệu phần ngữ âm tiếng Hán và 10 bài học giao tiếp tiếng Trung thông dụng theo các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày: Thời trang, ăn uống, nơi ở, đi lại, mua sắm, giải trí...