Nhập môn giao tiếp Trung - Việt - Trạch Diễm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Giới thiệu phần ngữ âm tiếng Hán và 10 bài học giao tiếp Trung - Việt thông dụng theo các chủ đề: Thời trang, ăn uống, nơi ở, đi lại, mua sắm, giải trí