Trường phái kinh tế học Áo - Lược khảo - Butler, Eamonn (Tri thức, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Austrian economics - A primer; Giới thiệu lịch sử, phương pháp tiếp cận và những nguyên lí nền tảng của trường phái kinh tế học Áo; vai trò quan trọng của giá trị; giá cả, chi phí và lợi nhuận; sự phối hợp thông qua thị trường; cạnh tranh và tinh thần nghiệp chủ; thời gian, quá trình sản xuất, vốn và lợi tức; chu kì kinh doanh; rắc rối với tiền; hạn chế của chủ nghĩa toàn trị trong kinh tế; chủ nghĩa tự do; phê phán phương pháp tiếp cận của trường phái Áo, tư tưởng của trường phái Áo đương đại và tính thời sự của nó trong giai đoạn hiện nay