Nihongo Express - Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh - Nichibei, Kaiwa Gakuin (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Cung các mẫu câu tiếng Nhật thiết thực trong đời sống và có thể ứng dụng ngay vào giao tiếp hằng ngày ở công sở theo các chủ đề như: tự giới thiệu, gọi đồ uống, hẹn gặp, nhờ giúp đỡ, gọi điện thoại...